,

5 mẫu thiết kế logo hàng không

2012 lượt xem

5 mẫu thiết kế logo hàng không

1. Wow Air
2. Alaska Airlines
3. Hawaiian Airlines
4. Australian Airlines
5. Swiss Airlines

5 mẫu thiết kế logo hàng không

Những thiết kế logo độc đáo luôn mang đến những hiệu quả truyền thông tuyệt vời, hãy cùng FeduDesign ngắm nhìn 5 thiết kế logo rất ấn tượng của 5 hãng hàng không hàng đầu thế giới nhé!

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều các hãng hàng không, ngoài các yếu tố về giá thành và dịch vụ ra thì điểm để gây ấn tượng cho người dùng đó chính là thiết kế và thương hiệu. Một hãng hàng không thành công luôn đi kèm với một thiết kế logo độc đáo, sáng tạo và đặc biệt phải dễ nhận diện.

1. Wow Air

Wom Air là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Iceland, mặc dù mới chỉ đi vào hoạt động được 1 năm tuy nhiên Wow Air đã xây dựng được một hình ảnh rất thân thiện và gần gũi. Thiết kế logo của Wow Air được đánh giá cao bởi sự sáng tạo và dễ dàng để nhận diện với hình ảnh máy bay trong chữ ‘O’ và màu tím đặc trưng.

2. Alaska Airlines

Thiết kế logo của hãng hàng không này gây ấn tượng bởi hình ảnh một người Eskimo đang mỉm cười, hình ảnh này cũng đại diện cho nguồn gốc của Alaska Airlines. Thiết kế logo này được hãng sử dụng từ đầu những năm 1970 cho đến nay.

3. Hawaiian Airlines

Logo nguyên bản của hãng hàng không này có tên là Pualani và được thiết kế bởi Landor Associates vào năm 1975. Vào năm 2001, Hawaiian Airlines đã quyết định thay đổi hoàn toàn thiết kế logo của họ và sử dụng đến ngày nay. Thiết kế logo này nổi bật bởi hình ảnh của một vũ nữ – biểu tượng đặc trưng của quần đảo Hawaii được mô tả hết sức chân thực.

4. Australian Airlines

Hãng hàng không Australian Airlines với hình ảnh Kangaroo trong logo là thương hiệu nổi tiếng từ năm 1986 – 2006 (trước khi sáp nhập với hãng hàng không Quantas). Thiết kế logo này tập trung vào hình ảnh một chú kangaroo – biểu tượng của nước Úc, và nó cũng để thể hiện chất lượng về hiệu suất và tốc độ mà Australian Airlines luôn theo đuổi. Dòng chữ viết tay bên dưới cũng là cách để gợi ý đến những yếu tố về con người và truyền thống của đất nước Australia.

5. Swiss Airlines

Thiết kế logo của hãng hàng không Swiss Airline đặc trưng cho hình ảnh của đất nước Thụy Sĩ với tông màu đỏ và biểu tượng chữ thập quen thuộc lồng bên trong hình ảnh cách điệu của phần đuôi máy bay. Một thiết kế logo được đánh giá là đẹp, đơn giản và rất dễ để nhận diện.

Một số bài viết theo tag

Các tin khác

5 Sai Lầm Cần Tránh Ngay Khi Tư Vấn Thiết Kế Website Cho Doanh Nghiệp

Sự phát triển bùng nổ của thương mại điện tử dẫn đến việc các doanh nghiệp cần tìm cho mình một công ty tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp để định hướng vững chắc cho con đường kinh doanh sắp tới. Tuy nhiên, vẫn có nhiều đơn vị thiết kế website đang mắc phải […]

6 Yếu Tố Để Trở Thành Một Nhân Viên Thiết Kế Xuất Sắc

Thiết kế là một lối sống mà ở đó những người nghệ sĩ sống và thở trong bầu không khí của nghệ thuật và sự sáng tạo. Điều này không nói rằng bạn phải ôm khư khư những phần mềm đồ họa cả ngày. Fedu chỉ muốn nói rằng, để trở thành một nhân viên […]

5 Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Online Tốt Nhất Cho Designer

Khóa học thiết kế đồ họa online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để vừa có thể học vừa có thể làm việc. Bạn là người mới theo đuổi nghề thiết kế và bạn vẫn còn mông lung trong việc tìm kiếm một lộ trình học bài bản cho riêng mình? Bạn muốn học […]

Nguyên Tắc Để Thiết Kế Catalogue Đẹp Thì Bạn Cần Làm Những Gì?

Catalogue là một thành phần không thể thiếu trong bộ công cụ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Bởi vậy, để có một thiết kế catalogue đẹp không phải là việc đơn giản, chúng sẽ tác động rất lớn đến khách hàng và làm tăng khả năng mua hàng. Để xây dựng được một […]