Tự Học Photoshop Căn Bản Nhanh Chóng

921 lượt xem

Hiện nay cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ, sự phát triển đến chóng mặt của ngành công nghệ thông tin đã khiến photoshop trở thành phần mềm không thể thiếu trong học tập công việc và đời sống của con người.

Không cần nói quá nhiều hay dài dòng chắc hẳn ai chúng ta đều biết photoshop chính là phần mềm chỉnh sửa ảnh, photoshop giúp bạn xóa đi những khuyết điểm mà bạn không ưng ý, cho phép bạn thỏa sức sáng tạo để có những bức ảnh đẹp theo ý thích của mình. Nói cách khác photoshop chính là một thế giới ảo mà ở đó bạn có thể vẽ lên một cuộc sống mà bạn mong muốn nhưng rất chân thực,chân thực đến mức độ tinh xảo mà đôi lúc bạn không thể phân biệt được đâu là thật và đâu là giả.

Vậy làm thế nào để có thể tự học photoshop căn bản một cách thành thạo và nhanh chóng nhất? Ngay sau đây tôi sẽ chia sẻ cho các bạn.

1. Học photoshop với youtube cách học nhanh chóng hiệu quả nhất

Đây chắc hẳn là cách mà rất nhiều người lựa chọn để bắt đầu và theo đuổi đam mê của mình.

Youtube là công cụ tìm kiếm video phổ biến nhất mà mọi người thường dùng. Ở đó sẽ có vô vàn các video khác nhau với các bài giảng hướng dẫn khác nhau. Các bạn chỉ cần tìm kiếm cách tự học photoshop căn bản thì ngay lập tức sẽ có khoảng 23.600 kết quả từ các bài viết trả về cho bạn. Bạn tha hồ tham khảo và lựa chọn cho mình bài giảng phù hợp nhất với bản thân mình. Trong các bài giảng đó họ sẽ hướng dẫn chi tiết tất tần tật chi tiết cụ thể từ a-z cho bạn, bạn chỉ cần làm theo và ghi nhớ lại các bước kết hợp thực hành lại cho nhớ thì đảm bảo rằng bạn sẽ thành thạo photoshop căn bản chỉ trong nháy mắt. Đây được coi là cách tự học photoshop căn bản đem lại hiệu quả nhanh chóng nhất.

tự học photoshop với youtube

2. Tự tìm tòi học hỏi học từ dễ đến khó!

Bạn có thể tự mình tìm hiểu các cách học mà người dùng trước họ đã trải nghiệm hiệu quả bằng cách tham gia một số hội, diễn đàn, website hay các khóa tự học photoshop online, ở đó có rất nhiều người đã và đang theo học. Các bạn có thể thoải mái trao đổi các kiến thức với nhau, giúp nhau học tập hiệu quả hơn. Đây là cách học thực tế và đem lại những hiệu quả thực tế nhất được nhiều người áp dụng.

Ngoài ra, để có thể tự học photoshop căn bản nhanh chóng bạn cần hiểu rõ nội dung cũng như các công cụ liên quan đến photoshop. Từ đó nắm chắc các kiến thức cơ bản nhất học thành thạo các công cụ cơ bản nhất rồi dần dần mới làm đến nâng cao.

Khẳng định với bạn là khi bạn đã nắm chắc các kiến thức thì bạn thực hành hay triển khai ý tưởng cũng sẽ trở nên thật dễ dàng.

thành quả của bạn tự học photoshop

3. Học đi đôi với thực hành

Câu học đi đôi với hành chắc hẳn trong số các bạn không ai là không nghe qua.

Bạn đã biết cách: Tự Học Photoshop Cs6

Nó thật sự rất đúng vì nếu bạn có học photoshop bằng cách nào, chăm chỉ như thế nào mà bạn không bắt tay thực hành vào thực tế thì mình tin chắc rằng kiến thức mà bạn nắm được mãi mãi chỉ là kiến thức mơ hồ viển vông và chỉ trong một thời gian ngắn khi mà bạn không quan tâm đến nó thì ngay lập tức công sức mà bạn bỏ ra học tập sẽ trở về con số như lúc mới bắt đầu.

Vì vậy sau mỗi bài học bạn hãy bắt tay vào thực hành để củng cố và nắm bắt lại kiến thức của mình sau mỗi bài học nhé!

4. Tự học photoshop mọi lúc mọi nơi với khóa học thiết kế đồ họa của FEDU

Đến với khóa học này các bạn sẽ được học trong môi trường mang tiêu chuẩn quốc tế với sự hướng dẫn của giảng viên quốc tế trường đại học FPT. Khóa học sẽ hướng dẫn đầy đủ chi tiết từ căn bản đến nâng cao về các kiến thức cơ bản phối cảnh để hài hòa về bố cục, màu sắc ánh sáng, cách chèn chữ vào hình, cách xóa chỉnh sửa hình ảnh không mong muốn.

Kết thúc khóa học bạn sẽ thành thạo cách sử dụng các công cụ chỉnh sử ảnh trong photoshop như các bộ lọc Filter , công cụ Crop, Guide, Grid hay cách cách sử dụng Quick mask, Pen tool, Channel… tự tin cắt ghép chỉnh sửa ảnh và làm tốt một số công việc như thiết kế in ấn, bìa sách, logo, poster,…

Vì đây là khóa học online nên bạn có thể học mọi lúc mọi nơi bất kể lúc nào bạn muốn. Với một lần đăng ký duy nhất, bạn sẽ có ngay cho mình một khóa học thiết kế đồ họa chọn đời.

tự học photoshop bằng Fedudesign

Chúc các bạn thành công!

Một số bài viết theo tag

  • Tags

Các tin khác

5 Nguyên Tắc Thiết Kế Catalogue Đẹp Mà Bạn Cần Biết

Để có được một thiết kế catalogue đẹp và chuyên nghiệp không phải là một việc đơn giản. Một thiết kế catalogue đẹp và chuyên nghiệp sẽ tác động rất lớn đối với khách hàng và thuyết phục các khách hàng có mua hàng của doanh nghiệp hay không? Bởi vậy, nếu là một nhân […]

Poster Là Gì? Cách Để Tạo Nên Một Poster Ấn Tượng Nhất

Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh như hiện nay, Poster là một công cụ marketing vô cùng hiệu quả truyền tải thông điệp tới người sử dụng cũng như những khách hàng tiềm năng. Vậy Poster là gì và làm thế nào để thiết kế được một Poster thành công cả về mặt hình […]

Đón Đầu 5 Xu Hướng Thiết Kế Lịch Chào Đón Năm 2019

Năm 2018 đã đi được quá nữa chặng đường với thật nhiều cảm hứng và đây là lúc thích hợp để bạn sáng tạo những cuốn lịch chào đón 2019 – năm được hứa hẹn sẽ có rất nhiều sự kiện đột phá trên tất cả các lĩnh vực. Fedu hy vọng rằng với 5 […]

7 phần mềm thiết kế giao diện web thân thiện với người dùng

Phần mềm thiết kế giao diện web được hiểu là các công cụ hỗ trợ cho các nhà thiết kế tạo nên các giao diện, bố cục website hợp lí, chuyên nghiệp. Đây không chỉ là công cụ cung cấp những hỗ trợ tiện ích cho việc thiết kế giao diện mà còn đưa ra […]