Aroi hotpot

Chủ đề : Xây dựng hệ thống UI/UX từ đầu cho ứng dụng dành cho nhà hàng lẩu Thái.

Tên thương hiệu : Aroi.

Leader Design : Quang Dũng

Motion Graphic & ghép âm thanh : Bích Thủy & team.( Video giới thiệu )

 

Đồ án cuối bao gồm các kiến thức sau đây.


Phần 1 : Kiến thức thiết kế về các mảng nói chung : Thiết kế 2d, Đồ hoạ động.. với Photoshop, illustrator Để xử lý nguyên liệu thiết kế, adobe xd Để tạo thiết kế giả lập chạy thử, after effect + premier Để xử lý video quảng cáo cơ bản.

Phần 2 : Kiến thức về logic của thiết kế, kỹ năng giải thích và thuyết phục trong thiết kế ( hay gọi là “ lái thuyền “ ) . Xếp theo thứ hạng thì khi năng này ở level 2, Giá trị của thiết kế được định đoạt, định giá cao hay thấp thì phụ thuộc phần lớn vào đây, vào việc mà bạn có thể kể được một câu chuyện và thuyết phục người dùng hay không.

Logo xiaomi mới có giá gần 7 tỷ ai cũng làm được, nhưng không phải ai cũng có thể logic hóa được nó, không phải ai cũng có thể kể một câu chuyện về nó.

Mục đích của bài tập nhóm này là mình hướng dẫn các bạn cách để làm thiết kế như một môn khoa học , Thay vì nghĩ rằng nó như một môn nghệ thuật.

Về chủ đề của nhóm

Aroi là một nhà hàng lẩu Thái, kiểu như hadilao, nhà hàng đã có một số lượng khách hàng nhất định, mục đích của ứng dụng thiết kế cho nhà hàng này là để tăng thêm giá trị và trải nghiệm cho một khách hàng. mô hình sẽ giống như ứng dụng golden gate của chuỗi kichi kichi, manhwa…

Với chủ đề như vậy thì câu hỏi tiếp theo là: vậy thì làm thế nào để tăng giá trị và tránh việc cho một khách hàng. Nhóm sẽ phải tìm cách để biết được điều đó, và giải quyết được điều đó bằng thiết kế của mình. phần trình bày của nhóm được đặt ở bên dưới bạn có thể tham khảo thêm