,

Thiết kế poster phong cách tối giản hiệu quả

4325 lượt xem

Thiết Kế Poster Tối Giản Hiệu Quả

Áp phích (Poster) là một phần không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp. Chúng góp một phần lớn mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng mục tiêu. Vậy làm sao để thiết kế nhanh Poster – Áp phích? Làm thế nào để tạo ra một áp phích tối giản mang đến lưu lượng truy cập tối đa? Hi vọng, thông qua bài viết này, bạn sẽ có được câu trả lời thỏa đáng dành cho mình.

Khái niệm về Áp phích.

Áp phích hay còn có tên gọi phổ dụng khác trong ngành Marketing đó chính là Poster. Đây là một trong những phương tiện đóng góp quan trọng vào chiến dịch quảng cáo, giúp mang đến lượng khách hàng lớn cũng như mức truy cập tối đa vào các trang website, Landing Page của công ty, doanh nghiệp.

Ngoài đường hay trên bất kì website nào bạn đều có thể bắt gặp rất nhiều poster. Chúng xuất hiện với đa dạng các nội dung và hình ảnh khác nhau. Điều đó chứng tỏ tầm quan trọng của poster trong việc mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng

Thiết kế Áp phích một cách tối giản mà vẫn mang đến lưu lượng truy cập tối đa.

Để thiết kế nhanh Poster, áp phích, những Designer thời đại hiện nay lựa chọn thiết kế Online hoặc các phần mềm hỗ trợ cho công đoạn hiện thực ý tưởng về Áp phích hoàn hảo mà con người hằng mong, đáp ứng tiêu chí đơn giản hóa mà vẫn mang đến lưu lượng truy cập tối đa.
Vậy, để thực hiện được yêu cầu đó thì nhà thiết kế cần làm những gì? Chúng tôi sẽ cho bạn một vài gợi ý trong khuôn khổ bài viết này.

Tối giản nhưng tối ưu trong nội dung và hình ảnh.

Áp phích thường không khuyến khích nhiều nội dung mà thiên về các loại hình ảnh đẹp mắt và có tính biểu tượng cao, màu sắc tươi sáng và gợi lên cho con người ta nhiều ý nghĩa từ các khuôn hình tưởng chừng vô tri.

Designer thiết kế Áp phích chuyên nghiệp cần biết tối ưu kích thước hình ảnh trong các file được chèn trên website hoặc các ấn phẩm quảng cáo khác của thương hiệu để những trang trực tuyến này không rơi vào trạng thái “nặng nề”, tăng lưu lượng người dùng truy cập tối đa.

Và dĩ nhiên, một Poster cũng cần bên trong nó một nội dung ý nghĩa. Thế nhưng, mọi thứ cần thật sự cô đọng để tránh làm cho phần Poster thêm rườm rà. Và khiến khách hàng bỏ qua những điều mà bạn đã và đang cố gắng truyền tải đến với họ.

Lựa chọn phần mềm thiết kế có thể giúp bạn tối giản hóa được Áp phích mà vẫn mang đến hiệu quả tối đa.

Hiện nay, phần mềm hỗ trợ thiết kế Online Áp phích rất đa dạng và bạn có thể dễ dàng tìm thấy chỉ qua một vài dòng tìm kiếm trên công cụ Google.

Một số bài viết theo tag

Các tin khác

,

5 kiến thức cơ bản nhất về Typography

5 kiến thức cơ bản nhất về Typography Đối với những bạn mới học thiết kế, những kiến thức cơ bản này sẽ rất giúp ích cho bạn. 1. Typography là gì? Theo cách hiểu đơn giản nhất, Typography là sự sắp đặt chữ và kiểu chữ. Typography hầu như có mặt ở khắp mọi […]

Tải xuống tài nguyên thiết kế thương mại miễn phí trên Heypik.com

Heypik là một thư viện tài nguyên cho Designer nhằm giúp các Designer giải quyết nhanh chóng các cộng việc thiết kế. Các nguồn tài nguyên trong thiết kế đồ họa bao gồm: thiết kế web và thiết kế giao diện ứng dụng, thiết kế banner, poster, các mẫu PowerPoint trình chiếu, thiết kế kiến […]

Ngành Thiết Kế Đồ Họa Là Gì? 4 Lý Do Đang Hấp Dẫn Triệu Sinh Viên

Nếu bạn là người đam mê sáng tạo, lúc nào cũng có những ý tưởng thú vị trong đầu hoặc đơn giản là vô cùng nhạy cảm với hình ảnh và màu sắc thì rất có thể thiết kế đồ họa là ngành học bạn nên chọn. Bạn đang hoang mang không biết ngành thiết […]

6 Điểm Để Đánh Giá Một Đơn Vị Nhận Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp

Logo là linh hồn của bộ nhận diện thương hiệu. Vì thế lựa chọn đơn vị nhận thiết kế logo đáp ứng những kỳ vọng của bạn quả là vấn đề nan giải. Những tiêu chí đánh giá dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp nhất. 1. […]