Làm Sao Để Tiết Kiệm Giá Thiết Kế Logo Cho Doanh Nghiệp?

695 lượt xem

Logo là thành phần không thể tách rời trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Quá trình tạo ra một logo hoàn chỉnh cần đến kinh nghiệm và sự sáng tạo. Sẽ có những sai lầm khó tránh, nhưng nhờ những bài học của người đi trước, chúng ta sẽ hạn chế gặp phải các sai lầm kinh điển. Vậy, làm sao để tiết kiệm giá thiết kế logo cho doanh nghiệp? Theo dõi bài viết sau của Fedu để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Làm sao để tiết kiệm giá thiết kế logo cho doanh nghiệp?

Duy trì sự đơn giản cho thiết kế

Sự đơn giản là chìa khóa cho thành công trong thiết kế logo. Với một thiết kế đơn giản, bạn có thể tiếp cận đến khách hàng tiềm năng tốt và nhanh hơn. Nếu bạn mong muốn phát triển thị trường thì logo cần chứa những thành phần có sự đơn giản và rõ ràng.

duy tri su don gian trong thiet ke

Tất cà các công ty thành công trên thế giới đều ưu chuộng phong cách thiết kế logo này. Và giá thiết kế logo cũng không hề nhỏ. Bởi việc tạo ra một logo có phong cách đơn giản lại là một nhiệm vụ không dễ chút nào với các chuyên gia thiết kế.

Dùng màu sắc phù hợp

Việc chọn màu luôn là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của thiết kế, chỉ đứng sau thông điệp của logo. Tuy nhiên, màu sắc cũng chính là thứ giúp thu hút ánh nhìn đầu tiên của người xem.

dung mau sac phu hop

Lời khuyên là để tiết kiệm giá thiết kế logo cho doanh nghiệp thì bạn cần chọn được màu nào vừa khắc họa chân dung thương hiệu, vừa nhắm được đến đối tượng khách hàng mục tiêu của công ty.

Sự linh hoạt của logo

Một khi bạn đã lên ý tưởng cho logo mới thì hãy cân nhắc đến tính linh hoạt của nó. Việc logo không phải thay đổi nhiều lần để phù hợp với các phương tiện truyền thông và quá trình in ấn.
Để tiết kiệm giá thiết kế logo cho công ty thì bạn cần đảm bảo khi in ấn logo trên mọi kích thước như mặt tấm danh thiếp nhỏ thì các chi tiết vẫn rõ ràng và sắc nét như được xem trên màn hình lớn của máy tính…

Font chữ

Font chữ trong thiết kế logo mà bạn chọn sẽ thể hiện cá tính của công ty, hoạt động kinh doanh hay thương hiệu mà logo đại diện. Không nên chọn quá 2 kiểu chữ để tạo sự đơn giản cũng như giúp người xem có thể đọc chữ dễ dàng hơn. Một khi đã chọn được font phù hợp, thì bạn hãy “bắt tay” tạo ra các thành phần khác cho logo. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được “kha khá” giá thiết kế logo cho công ty mình.

font chu

Tính đến đối tượng khách hàng mục tiêu

Một khía cạnh quan trọng khác cần phải tính đến khi thiết kế logo công ty, đó là khách hàng tiềm năng là ai. Một logo giúp mọi người nhận ra một công ty hay hoạt động kinh doanh nào đó. Đồng thời, khi nhìn vào logo, người ta cũng nhận ra được nó đại diện cho cái gì và khách hàng mục tiêu hướng đến. Vì vậy cần có sự nghiên cứu kỹ về đối tượng khách hàng của công ty để từ đó tạo điểm nhấn thu hút vào đúng đối tượng cho logo.

Hãy tham khảo cách thiết kế logo giá rẻ

Vậy, giá thiết kế logo là bao nhiêu?

Thiết kế logo bao nhiêu tiền?” là một trong các câu hỏi thường xuyên nhất và nó không dễ trả lời một chút nào. Bởi vì mỗi công ty điều có những yêu cầu và mong đợi khác nhau cho thương hiệu của mình.
Thông minh trong việc xác định giá thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình sẽ giúp cho bạn vừa tiết kiệm chi phí, vừa đem lại hiệu quả cho thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, việc thiết kế logo không hề đơn giản, nó đòi hỏi cả một quá trình trải nghiệm thực tế cũng như am hiểu tính cách thương hiệu. Bởi thế, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa quyết định cho doanh nghiệp của mình. Chúc bạn sẽ thành công với thiết kế logo của riêng mình nhé.

Một số bài viết theo tag

  • Tags

Các tin khác

Hướng Dẫn Cách Làm Poster Bằng Powerpoint

Các ứng dụng Microsoft Office có thể giúp bạn dễ dàng tự thiết kế mẫu poster. Tuy không được “thần thánh” như những phần mềm chuyên dụng như Photoshop, InDesign hay Illustrator nhưng chúng là giải pháp hiệu quả cho những mẫu poster đơn giản. Bài viết sau của Fedu sẽ hướng dẫn cách làm […]

Học Thiết Kế Logo Online Hiệu Quả Nhất Giúp Bạn Tìm Việc Nhanh

Học thiết kế logo đang hấp dẫn không ít bạn trẻ chạy theo. Tuy nhiên họ lại chưa hiểu rõ căn bản khái niệm về logo. Vậy trước khi học thiết kế logo, chúng ta cùng tìm hiểu định nghĩa logo là gì, sau đó tìm một khóa học phù hợp để có thể tự […]

,

4 nguyên tắc tối ưu kích thước tờ rơi

4 Nguyên Tắc Tối Ưu Kích Thước Tờ Rơi Tờ rơi là thuật ngữ vốn không còn xa lạ với những đơn vị kinh doanh thời đại. Nó được dùng để truyền tải thông điệp quảng cáo đến một số lượng lớn người dùng. Nó xuất hiện trên các khu vực, diện tích không gian […]

6 Điều Thú Vị Cần Biết Trước Khi Chuẩn Bị Học After Effect Cơ Bản

After Effects là một phần mềm đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Đây là một trong những phần mềm khá mạnh, thân thiện và hỗ trợ rất nhiều cho nghề dựng phim. Cùng tìm hiểu 6 điều thú vị cần biết trước khi chuẩn bị học after effect cơ bản […]