7 Công Cụ Làm Poster Online Thân Thiện Với Người Dùng

5797 lượt xem

Với 8 công cụ làm poster online miễn phí dưới đây, bạn có thể tự mình thiết kế mọi lúc mọi nơi chỉ với những thao tác kéo thả đơn giản nhất. Không cần phải có kiến thức chuyên sâu về nghề bởi những công cụ này đã xây sẵn cho bạn kho thiết kế mẫu khổng lồ để bạn tham khảo.

1. PosterMyWall

Đây là trang web làm poster online giúp bạn thiết kế poster dễ dàng và hiệu quả. Tuy nhiên, với những tài khoản miễn phí tất nhiên sẽ không có được nhiều tính năng như của tài khoản trả tiền. Bạn có thể sử dụng hàng ngàn các mẫu thiết kế khác nhau, chỉnh sửa cho phù hợp với nội dung và ý tưởng của mình và sau đó tải chúng về máy tính của bạn.

lam poster online

Nếu như muốn poster của mình có chất lượng hình ảnh cao hơn, bạn cần trả khoản phí nhỏ. Điều tuyệt vời nhất về PosterMyWall đó chính là họ cung cấp tài nguyên mẫu thiết kế khổng lồ để bạn có thể thỏa sức lựa chọn và sáng tạo. Đồng thời, họ cũng cho phép các giáo viên tạo những tài khoản miễn phí để quản lý các ấn phẩm của học sinh.

Link Website: https://www.postermywall.com/

2. DesignCap

Với công cụ thiết kế online poster tuyệt vời này sẽ giúp bạn tạo ra những poster ấn tượng chỉ trong một vài phút. Phần mềm có giao diện trực quan giúp người dùng dễ tương tác. Đồng thời, Design Cap cũng cung cấp hàng trăm các mẫu poster đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng hơn khi thiết kế.

lam poster online_1

Số lượng ảnh, font chữ và phông nền rất lớn, bạn có thể dễ dàng tạo ra những poster thu hút khách hàng và có tỷ lệ tương tác cao. Điều tuyệt vời nhất của trang web làm poster online này là mọi thứ đều miễn phí.

Link Website: https://www.designcap.com/

3. Adobe Spark

Phần mền này cho phép người sử dụng thiết kế poster miễn phí dễ dàng.

lam poster online_2

Phần mềm này hoạt động như sau:

1. Chọn kích cỡ ảnh poster phù hợp với nhu cầu của bạn.

2. Lựa chọn chủ đề poster bạn mong muốn.

3. Chọn ảnh nền cho poster, bạn có thể tải chúng từ máy tính hoặc cái tài khoản mạng xã hội.

4. Lựa chọn font, thêm text và các hình khối bạn mong muốn.

Link Website: https://spark.adobe.com/make/posters

4. Uplev – Công cụ làm poster online tại Việt Nam

Đây là công cụ thiết kế poster online đầu tiên được phát triển bởi công ty có trụ sở chính tại Việt Nam. Uplevo cung cấp những tính năng vượt trội về thiết kế poster chỉ với chi phí nhỏ và phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

lam poster online_3

Do được phát triển bởi người Việt, nên các mẫu thiết kế trên Uplevo sẽ được tối ưu để phục vụ cho thẩm mỹ cho người dùng. Phần mền có hàng trăm các mẫu thiết kế khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Công việc thiết kế chỉ mất của bạn từ 5-10 phút với những thao tác vô cùng đơn giản và dễ sử dung.

Link Website: http://www.uplevo.com/get-started

5. Fotor

Đây cũng là một website cho phép người dùng thiết hoàn toàn miễn phí. Việc bạn cần làm là chỉ cần tạo tài khoản trên Fotor, lựa chọn theme từ hàng ngàn thiết kế trong kho thư viện và tự thiết kế poster của mình.

lam poster online_4

Công cụ làm poster online Fotor cũng có những phiên bản cải tiến riêng với chỉ một lượng chi phí rất thấp nếu như bạn muốn trải nghiệm nhiều lợi ích hơn. Ở bản miễn phí thì các ảnh thiết kế sẽ có gắn water mark của Fotor và bạn nên hãy lưu ý vấn đề này nhé.

Link Website: http://www.fotor.com/features/poster.html

6. Visme

Đây là công cụ thiết kế poster online chúng ta không nên bỏ lỡ. Bạn có thể tạo những power point chuyên nghiệp, infographic ấn tượng hay các báo cáo chuyên sâu với Visme. Tất nhiên, họ cũng có hàng ngàn mẫu thiết kế để bạn dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

lam poster online_5

Tuy nhiên, với tài khoản miễn phí bạn chỉ có thể thiết kế tối đa 3 sản phẩm và đồng thời lượng mẫu để lựa chọn cũng bị giới hạn. Định dạng đuôi file để tải xuống sẽ là JPG và PNG.

Link Website: https://www.visme.co/

7. Canva

Đây là là trang web làm poster online miễn phí toàn diện với kho ảnh mẫu và template phong phú. Website cho phép người sử dụng kết hợp những font chữ, background và layout để tạo cho mình sản phẩm nghệ thuật riêng. Canva cũng được giới chuyên môn và đại đa số người dùng đánh giá cao do có thể cho ra đời các sản phẩm đẹp và hiệu quả.

lam poster online_6

Bạn có thể tạo tài khoản để sử dụng Canva thông qua Google hoặc Facebook. Và nếu bạn đã từng thiết kế banner hay ảnh bìa cover, hẳn bạn đã biết công cụ này tuyệt vời thế nào. Bạn có những lựa chọn để tự tải ảnh của mình lên. Canva cũng cung cấp những hiệu ứng và công cụ để chỉnh sửa riêng cho bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

Link Website: https://www.canva.com/create/posters/

Ngoài ra, các website làm poster online tồn tại một số khuyết điểm như:

● Để sử dụng các template đẹp, hầu như bạn phải mua tài khoản trả phí. Theo kinh nghiệm của Fedu.vn thì các template miễn phí của Canva có độ khả dụng cao nhất.

● Hỗ trợ rất ít font chữ tiếng Việt. Do đó, nhiều khi bạn phải hi sinh font chữ rất đẹp phù hợp với template dựng sẵn để chuyển qua font có thể gõ được tiếng Việt.

Tuy nhiên, với kho dữ liệu khổng lồ mà 8 công cụ làm poster online thân thiện với người dùng như này thì bạn có thể thỏa sức để có thể thiết kế cho mình những poster để đời. Hãy trải nghiệm tất cả những website mà Fedu.vn chia sẻ nhé bởi tất cả chúng đều thực sự rất tuyệt vời.

Một số bài viết theo tag

  • Tags

Các tin khác

4 phần mềm làm video chuyên nghiệp được dân Designer tin dùng nhất

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa, biên tập phim, video từ đơn giản dễ dùng cho đến phức tạp và chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn còn đăng băn khoăn chưa chọn được cho mình phần mềm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng thì hãy […]

,

Phân tích mẫu thiết kế logo của thương hiệu công nghệ

Phân tích mẫu thiết kế logo của 8 thương hiệu công nghệ Để có được những thiết kế logo rất đẹp mắt và tinh tế như ngày nay, các hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới cũng đã phải trải qua một quá trình dài thay đổi và cách tân, hãy cùng Designs.vn tìm […]

, , ,

5 cách chụp ảnh sản phẩm hiệu quả

5 cách chụp ảnh sản phẩm hiệu quả Chụp ảnh sản phẩm là cả 1 nghệ thuật và làm thế nào để chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp và độc đáo? Cùng khám phá 5 bí quyết sau đây do FeduDesign giới thiệu nhé. 1. Treo sản phẩm lên khi chụp Treo sản phẩm không […]

, , ,

Bàn về nguyên lý 20% text trong quảng cáo facebook

Bàn về nguyên lý 20% text trong quảng cáo facebook Không ít người đã cảm thấy chán nản sau khi bị Facebook và Instagram từ chối quảng cáo của họ với lí do quá nhiều chữ. Luật giới hạn lượng văn bản trên một hình ảnh quảng cáo chỉ được 20% thực sự gây nhiều […]