,

3 cách thiết kế cover facebook ấn tượng

5108 lượt xem

3 cách thiết kế cover facebook ấn tượng

1. Sử dụng ảnh bìa để quảng bá sản phẩm
2. Thay đổi theo sự kiện, dịp đặc biệt hoặc thay đổi theo mùa
3. Thiết kế giống với logo

3 cách thiết kế cover facebook ấn tượng

Ảnh bìa trang cá nhân đẹp, cuốn hút sẽ tạo được ấn tượng và độc đáo riêng cho bạn trên Facebook. Vì thế, hãy thử thiết kế cho mình một chiếc Facebook Cover đặc sắc nhất với các cách biến tấu và công cụ hỗ trợ tốt nhất trong bài viết này nhé.

3 cách thiết kế cover facebook ấn tượng

1. Sử dụng ảnh bìa để quảng bá sản phẩm

Nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng thiết kế ảnh bìa Facebook để quảng bá các sản phẩm hiện tại hoặc sắp sửa ra mắt thị trường. Vì thế, họ cần biến tấu hình nền trang Facebook của họ sao cho sản phẩm hoặc thương hiệu trong đó trở nên nổi bật, thu hút và độc đáo nhất.

Facebook gần đây còn cho phép thêm video lên ảnh bìa cá nhân, tạo cơ hội để doanh nghiệp, cá nhân tương tác với người dùng hiệu quả hơn thông qua một loạt ảnh động, thay vì chỉ có ảnh tĩnh như trước đây. Với cách làm này, Facebook Cover sẽ trở nên sống động hơn hẳn, không còn nhàm chán như trước kia nữa.

2. Thay đổi theo sự kiện, dịp đặc biệt hoặc thay đổi theo mùa

Nếu bạn cảm thấy ảnh bìa cá nhân của mình quá nhàm chán thì có thể cập nhật những hình nền theo những sự kiện hoặc dịp lễ đặc biệt. Điều này giúp cho bạn vừa bắt kịp xu hướng, vừa trang bị cho trang Facebook của mình nhiều màu sắc hơn, có tính cập nhật hơn.

Hay đơn giản chỉ là thay đổi hình ảnh theo mùa. Đây cũng là cách đơn giản mà hữu hiệu để làm mới ảnh bìa Facebook của bạn.

3. Thiết kế giống với logo

Khi bạn không biết phải đặt Facebook Cover như thế nào để có thể toát lên được tinh thần chung của công ty, doanh nghiệp mình thì có thể xem xét việc thiết kế ảnh bìa trùng với logo của chính công ty, doanh nghiệp của bạn. Chúng mang tới sự đồng bộ, thống nhất và bạn có thể biến tấu thành hình ảnh đặc sắc hơn nếu muốn.

Thiết kế theo dạng logo còn là phương pháp an toàn và hiệu quả cho mọi trường hợp, nhất là các doanh nghiệp hoặc đơn vị muốn quảng cáo thương hiệu.

 

Một số bài viết theo tag

Các tin khác

,

7 thư viện icon SVG miễn phí

7 thư viện icon SVG miễn phí Có thể nói icon cũng là một trong những Element quan trọng để tạo ra một thiết kế trực quan và đẹp mắt. Icon có một sức hút đặc biết và nó cũng bổ sung ý nghĩa cho nội dung thiết kế. Tuy nhiên việc thiết kế Icon […]

Để Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp Đừng Bỏ Qua 6 Nguyên Tắc Sau Đây

Thiết kế logo chuyên nghiệp luôn là một phần quan trọng trong chiến lược xây dựng thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Bởi mỗi logo cần thể hiện được định hướng của doanh nghiệp tới tính cách thương hiệu, văn hóa công ty, chiến lược kinh doanh. Vậy nên để có được một logo thể […]

Hướng dẫn tải phần mềm photoshop cs6 để sử dụng hiệu quả nhất

Phiên bản Photoshop CS6 với nhiều tính năng mới được nhiều người quan tâm, giúp người dùng sáng tạo nhiều hơn nữa với các hình ảnh của mình. Nó được sử dụng vô cùng phổ biến từ các Designer, các nhà thiết kế ảnh chuyên nghiệp cho đến những bạn sinh viên chập chững mới […]

4 Điều Cần Biết Về Học Powerpoint Hiệu Quả Cho Dân Văn Phòng

Microsoft PowerPoint được xem là công cụ hỗ trợ thuyết trình nhiều tính năng nhất hiện nay. PowerPoint thậm chí còn được coi là phần mềm thống trị giới kinh doanh, khi mà mọi bước của các dự án kinh doanh đều liên quan đến chúng. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các bạn […]