,

20 Lưu ý khi thiết kế phong cách nữ tính

4860 lượt xem

Các ấn phẩm thiết kế là 1 điểm tiếp xúc thương hiệu rất quan trọng, vì vậy bạn cần trau chuốt và tạo ấn tượng trong mọi thiết kế để thu hút khách hàng, từ đó có thể truyền tải thông điệp tốt hơn đến họ. Để làm được điều đó, trước tiên bạn cần xác định rõ đặc điểm của nhóm khách hàng bạn đang hướng đến và phong cách thiết kế nào sẽ phù hợp với họ.

Tổng Hợp Các Thiết Kế Mang Phong Cách Nữ Tính

Các ấn phẩm thiết kế là 1 điểm tiếp xúc thương hiệu rất quan trọng, vì vậy bạn cần trau chuốt và tạo ấn tượng trong mọi thiết kế để thu hút khách hàng, từ đó có thể truyền tải thông điệp tốt hơn đến họ. Để làm được điều đó, trước tiên bạn cần xác định rõ đặc điểm của nhóm khách hàng bạn đang hướng đến và phong cách thiết kế nào sẽ phù hợp với họ.

Đối với các thương hiệu dành cho đối tượng phụ nữ, chẳng hạn thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, phong cách thiết kế nữ tính là 1 lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, làm thế nào để chất nữ tính toát ra từ 1 thiết kế và trở nên cuốn hút với nhóm đối tượng này không phải là 1 câu hỏi dễ trả lời. Đừng lo! Tổng hợp 13 mẫu thiết kế phong cách nữ tính dưới đây sẽ giúp bạn.

1. Thiết kế tông màu trang nhã

Kết hợp những màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch như hồng, trắng, tím nhạt, màu đồng giúp tổng thể thiết kế của bạn toát lên nét nữ tính dịu dàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

2.  Khung viền họa tiết

Tạo khung viền họa tiết hoa lá với màu sắc tương sáng sẽ giúp thiết kế của bạn trông nữ tính và cuốn hút hơn rất nhiều

3. Tông hồng chủ đạo

Màu hồng dường như là 1 nét đặc trưng gắn liền với phái nữ, vì vậy đừng quên tạo những thiết kế sử dụng tông hồng chủ đạo vì trông nó sẽ rất cuốn hút đối với họ đấy.

4. Sử dụng màu nhạt

Màu hồng nhạt của họa tiết cùng những nét chữ mảnh mai giúp tạo nên nét mộng mơ, nữ tính cho thiết kế.

5. Họa tiết nhỏ

Những họa tiết hoa lá nhỏ được bố trí quanh viền thiết kế khiến tổng thể trông tinh nghịch, vui tươi nhưng cũng không kém phần nữ tính.

6. Họa tiết hoa lá

Họa tiết hoa lá là biểu tượng cho cái đẹp và nữ tính, vì vậy hãy tận dụng chúng ở những góc phù hợp và cân bằng trong thiết kế.

7. Họa tiết kích thước lớn

Những họa tiết hoa lá to như thế này thì sao? Kích thước lớn cùng màu sắc tươi sáng là những điểm nhấn ấn tượng cho 1 thiết kế nữ tính đó.

8. Tông hồng đậm trên nền họa tiết

Màu hồng và họa tiết hoa lá đều là những chi tiết tạo nên sự nữ tính. Nếu kết hợp chúng 1 cách khéo léo thì hiệu quả sẽ càng tăng gấp đôi!

9. Nền đỏ họa tiết hoa lá

Sự kết hợp giữa sắc đỏ quý phái cùng màu sắc nhẹ nhàng thanh lịch của các họa tiết hoa lá là 1 ý tưởng không tồi cho thiết kế nữ tính.

10. Tông màu pastel thanh lịch

Không nhiều họa tiết trang trí, chỉ cần kết hợp khéo léo các màu pastel thanh lịch là thiết kế của bạn đã toát lên vẻ nữ tính vô cùng tinh tế.

11. Kết hợp tông màu trắng-xanh

Trắng và xanh dương đều là những màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch, vừa đủ để tạo nên nét nữ tính ấn tượng cho 1 thiết kế.

12. Tông màu xanh – hồng chủ đạo

Lại là 1 sự kết hợp màu sắc nhẹ nhàng, màu ngà- xanh- hồng không những giúp thiết kế trở nên tươi trẻ mà còn thanh lịch, nữ tính.

13. Nền hồng pastel

Với nền hồng pastel cùng 1 vài dòng text xanh- trắng ấn tượng, thiết kế này tuy đơn giản nhưng toát lên nét nữ tính vô cùng nhẹ nhàng và bắt mắt.

Hy vọng 13 mẫu thiết kế nữ tính trên sẽ mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo mới mẻ để bạn tạo ra những thiết kế ấn tượng nhất với phong cách này.

Một số bài viết theo tag

Các tin khác

,

Phương pháp thiết kế ấn phẩm online tối ưu thời gian

Phương pháp thiết kế ấn phẩm online tối ưu thời gian REDUCE – Tối giản thiết kế của bạn Chỉ cần nhớ 1 từ: Đơn giản. “Less is More”. Những thiết kế phức tạp thường rất tốn thời gian, công sức và không chắc kết quả cuối cùng sẽ được như bạn mong muốn. Bằng […]

,

Chia sẻ font chữ tiếng việt từ Behalf studio

Chia sẻ font chữ tiếng việt từ Behalf studio Republish là một dự án mang tính khám phá và thử nghiệm được khởi xướng bởi Behalf Studio, với mong muốn khơi dậy các hình mẫu typographic xưa cũ ẩn giấu đâu đó trong cảnh quan đô thị hiện đại và các tài liệu được lưu trữ, rồi […]

Mô Hình Giáo Dục Trực Tuyến: Hiện Đại Và Tiện Lợi

Các mô hình giáo dục trực tuyến qua từng giai đoạn Giáo dục trực tuyến xuất hiện khá sớm trên thế giới, đã trải qua những giai đoạn phát triển nhất định. Giai đoạn từ năm 1960-1993, giáo dục trực tuyến thời kì này được gọi là Computer Based Training, bài giảng được phát triển […]