Youtuber

 • Phần mềm hỗ trợ

  After Effect
 • Định dạng

  Video
 • Kích thước

  878MB
 • Không gian màu

  RGB
Tải về

Miễn phí

(Bạn vui lòng tải bằng chrome để tốc độ nhanh nhất)

Mô tả file

Bạn có kênh YouTube không? Mẫu lời nhắc đăng ký After Effects của YouTube này là bắt buộc đối với bạn. Khách truy cập của bạn sẽ không quên đăng ký và với một lời nhắc được thông báo, họ sẽ biết về các video gửi đi mới từ bạn. Nó sẽ tăng lưu lượng truy cập cho bạn.

Phương thức quảng cáo YouTube này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và việc quảng cáo Kênh YouTube sẽ dễ dàng hơn. Bạn có thể tập trung sự chú ý của mình vào quảng cáo nhiều hơn. Thiết kế kinh doanh của mặt hàng này cung cấp cho bạn nhiều cách để sử dụng mẫu AE này để đạt được mục tiêu của bạn trong trận chiến lưu lượng truy cập.

Chi tiết

30 lớp phủ, 5 thẻ kết thúc youtube và 70 trình phát video có sẵn
Rất dễ sử dụng
Không cần plugin
Độ phân giải Full HD
After Effects CS5, CS5.5, CS6, CC, CC2015 & CC2017, CC2018, CC2020
Dự án được tổ chức tốt
Âm thanh được bao gồm
Hoàn hảo cho: phần tử youtube, lớp phủ youtube, lượt thích đăng ký youtube và lời nhắc chuông, lượt thích trên youtube, phần giới thiệu youtube, outro, thẻ kết thúc, thẻ kết thúc, người theo dõi, theo dõi, người đăng ký, người xem, mẫu, màn hình kết thúc youtube, mẫu, phần mở, kết thúc, menu cuối, trong, Id, trò chơi giới thiệu, mở, Gói, khuyến mãi, đóng gói, thông báo, Hoạt hình, thêm, Quảng cáo, chỉ, Người đăng ký, Gói thiết kế, tải xuống, dành cho doanh nghiệp, Trò chơi, người chơi, Trò chơi, Logo, như, Phần ba dưới , video mới nhất, video, lượt xem, biểu ngữ, nút, xây dựng thương hiệu, phát sóng, mạng, tiếp thị, vlogger, blogger, các nút đăng ký youtube

Bạn cần tư vấn
VỀ Lộ trình học bài bản từ đầu

đặt câu hỏi ngay

chat với Miss. Lắng nghe để được tư vấn miễn phí