YouTube Pack

 • Phần mềm hỗ trợ

  After Effect
 • Định dạng

  Video
 • Kích thước

  337MB
 • Không gian màu

  RGB
Tải về

Miễn phí

(Bạn vui lòng tải bằng chrome để tốc độ nhanh nhất)

Mô tả file

Tạo video tuyệt vời với BRAXXU YouTube Pack.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản và sáng tạo để tạo video chuyên nghiệp và ấn tượng cho YouTube Chanel của mình, thì không đâu khác ngoài Gói YouTube của BRAXXU.

Đây là mẫu After Effects được thiết kế chuyên nghiệp với hoàn toàn mọi thứ bạn cần để tạo các video động và thú vị cho YouTube Chanel của mình. Mẫu này bao gồm Giới thiệu, Quảng cáo đệm, Tiêu đề, Tiêu đề tăng cường, Trình phát video của bên thứ ba, Nhận xét, Thích & Đăng ký, Màn hình kết thúc, Chuyển tiếp và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng nó trên YouTube, TV, các dự án thương mại và mạng xã hội (Instagram, Facebook, Snapchat, v.v.).

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho video của bạn hấp dẫn và gây ấn tượng với khán giả. Video của bạn có thể thay đổi cuộc chơi! Và dự án của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng nhất có thể. Trong công việc của mình, chúng tôi rất chú trọng đến tính tối ưu và tính hấp dẫn. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để tạo ra các dự án dễ sử dụng cho khách hàng, đồng thời chúng là tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và xu hướng hiện đại.

Chi tiết

Gói BRAXXU YouTube Bao gồm:

Giới thiệu x3
Bộ đệm x4
Tiêu đề x4
Tăng tiêu đề x2
Biểu ngữ video của bên thứ ba x18
Nhận xét x 7
Like và Subscribe x10
Màn hình kết thúc x4
Chuyển đổi x4
Hình thu nhỏ x3

Bạn cần tư vấn
VỀ Lộ trình học bài bản từ đầu

đặt câu hỏi ngay

chat với Miss. Lắng nghe để được tư vấn miễn phí