50 AI Gradient Duotone Actions

 • Phần mềm hỗ trợ

  Photoshop
 • Định dạng

  ATN
 • Kích thước

  1M
 • Không gian màu

  RGB
 • Thông tin thêm

  File đầy đủ các layer để có thể tùy chỉnh theo ý tưởng thiết kế.
Tải về

(Bạn vui lòng tải bằng chrome để tốc độ nhanh nhất)

Mô tả file

Biến ảnh thành gradient duotone trong vài giây với 50 hành động Photoshop này! Ban đầu được tạo ra cho các đại lý tiếp thị, chúng được thiết kế để hoàn thành công việc nhanh chóng. Nó sử dụng trí thông minh nhân tạo để tự động che giấu chủ thể chính (có thể là người, vật nuôi, thức ăn hoặc những thứ thông thường khác). Hãy thử chúng và bạn sẽ ấn tượng!

Những gì bạn sẽ nhận được

50 hành động đáng kinh ngạc trong Photoshop CC
Hành động “Phát tất cả các hiệu ứng” để tiết kiệm thời gian cho bạn

✔ 1 Hành động, 50 Duotones Gradient tuyệt đẹp

Biến bất kỳ bức ảnh nào thành đồ họa tuyệt đẹp trong vài giây. Có hơn 50 hành động, nhưng bạn có thể sử dụng hành động “Phát tất cả các hiệu ứng” để tạo tất cả 50 kiểu. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian!

✔ Dễ dàng và nhanh chóng – Dành cho các Cơ quan Tiếp thị

Các hành động cực kỳ dễ sử dụng. Ban đầu chúng được phát triển cho các đại lý tiếp thị, những người cần tạo ra đồ họa nhanh. Với một hành động, bạn có thể tạo 50 kiểu. Sau đó, bạn có thể xem trước từng cái trông không bị lag (chúng được hiển thị trước thời gian).

✔ Trí tuệ nhân tạo được hỗ trợ bởi Adobe Sensi

Những hành động này tự động tạo mặt nạ cho bạn bằng cách sử dụng AI. Nó hoạt động hiệu quả với con người, vật nuôi, thực phẩm, v.v. Độ chính xác được cải thiện theo thời gian miễn là bạn luôn cập nhật Photoshop.

✔ Các hành động Photoshop CC tự động sửa lỗi thông minh

Nhiều người gặp khó khăn khi sử dụng các thao tác Photoshop vì các vấn đề nhỏ. Những thao tác này sẽ tự động sửa chúng mà bạn không hề nhận ra.

✔ Không thay đổi kích thước

Nhiều hành động Photoshop thay đổi kích thước hình ảnh của bạn. Những hành động này không. Ảnh của bạn sẽ giữ nguyên kích thước – ngay cả khi đó là ảnh 100MP.

✔ Hoạt động với tất cả các ngôn ngữ

Không phải ai cũng sử dụng Photoshop phiên bản tiếng Anh. Tuy nhiên, nhiều hành động buộc bạn phải làm. Những hành động này hoạt động với TẤT CẢ CÁC NGÔN NGỮ. Bạn không cần đặt lại ngôn ngữ Photoshop của mình.

Tương thích với

Photoshop CC
Mac và Windows

Quan trọng:

AI được sử dụng trong các hành động Photoshop này được hỗ trợ bởi Adobe Sensei. Nó không phải lúc nào cũng hoàn hảo và đôi khi đòi hỏi một chút chỉnh sửa. Thuật toán trở nên tốt hơn theo thời gian và để tận dụng lợi thế này, bạn chỉ cần cập nhật Photoshop.

Chi tiết

Bạn cần tư vấn
VỀ Lộ trình học bài bản từ đầu

đặt câu hỏi ngay

chat với Miss. Lắng nghe để được tư vấn miễn phí