Phone 12 – Promo App

 • Phần mềm hỗ trợ

  After Effect
 • Định dạng

  Video
 • Kích thước

  6MB
 • Không gian màu

  RGB
Tải về

Miễn phí

(Bạn vui lòng tải bằng chrome để tốc độ nhanh nhất)

Mô tả file

Phone 12 – Mẫu quảng cáo hay dành cho bạn Điện thoại 12 – Ứng dụng quảng cáo là một mẫu After Effects gọn gàng và được tổ chức tốt với thiết kế đầy màu sắc, bố cục văn bản phẳng và hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà. Mẫu Responsive này cho phép bạn tùy chỉnh từng phần nhỏ của mẫu vì mọi thứ đều được tạo trong After Effects. Dễ dàng tùy chỉnh mẫu Tiếp thị với trợ giúp PDF từng bước Dễ dàng sử dụng điều khiển màu trong mọi cảnh Độ phân giải Full HD đáp ứng (1920 x 1080) Thể hiện tương lai chính của bạn. Cảnh có ảnh, video, người, thiết bị, v.v. Thời lượng thay đổi của mỗi slide Tiếp thị từ 3 đến 300 giây Thời lượng thay đổi của mỗi slide SEO từ 3 đến 300 giây Quy trình làm việc rất đơn giản: Nhập phương tiện đáp ứng của bạn, thêm nhạc của bạn, thay đổi văn bản Tiếp thị và màu sắc và nhấn nút kết xuất! Tùy chọn đáp ứng Tự do: để tạo bất kỳ kiến ​​thức hoạt hình theo phong cách tiếp thị nào không bắt buộc Mua điện thoại 12 – Ứng dụng quảng cáo để thu hút khán giả của bạn bằng mẫu AE hoạt hình đầy hành động và tràn đầy năng lượng này. Điện thoại 12 – Ứng dụng Quảng cáo là một dự án AE CS5.5 dễ sử dụng. Hữu ích để tạo video trên Web, Dòng thời gian tiếp thị, quảng cáo, phần mở đầu, phần giới thiệu.

Tạo video trên web cho YouTube hoặc Vimeo hoặc bất kỳ trang web lưu trữ phương tiện nào khác. Phone 12 – Ứng dụng quảng cáo hoàn toàn mang tính tương lai và Đồ họa chuyển động siêu sắc nét, vì vậy nó trông tuyệt vời trên tất cả các màn hình có độ phân giải cao và màn hình Retina. Tùy chọn web Tự do: để tạo kiến ​​thức hoạt hình theo phong cách tiếp thị không yêu cầu Điện thoại Bản trình bày 12 Ứng dụng Quảng cáo Hoàn hảo cho: Ứng dụng điện thoại 12, mockup bản trình bày ios, điện thoại trình chiếu 12, quảng cáo hoạt hình di động, ứng dụng quảng cáo.

Soundtrack không bao gồm. Nhạc nền dễ dàng, tại đây bạn có thể tìm thấy ảnh của Photo Mockup App Preview không được bao gồm. Tìm kiếm những hình ảnh hoàn hảo tại đây: Mẫu đa năng sáng tạo và đây Bộ giao diện người dùng ứng dụng di động Phông chữ Liên kết Phông chữ cho Dự án Hợp thời này: Phông chữ Glossy miễn phí của Google Phông chữ Quy trình làm việc rất đơn giản: Nhập phương tiện đáp ứng của bạn, thêm nhạc của bạn, thay đổi văn bản và màu sắc tiếp thị và nhấn nút kết xuất!

Bản trình bày đáp ứng có độ trễ thấp nhất có thể, vì vậy hoạt ảnh và thao tác các cảnh Tiếp thị thực sự nhanh chóng. Có các lớp tối thiểu được sử dụng bên trong các thành phần tiếp thị. Thiết kế điện thoại 12 – Mẫu ứng dụng quảng cáo được thực hiện để bắt kịp với xu hướng thiết kế đồ họa mới nhất để bạn có thể mua thêm tác phẩm nghệ thuật và các mặt hàng từ bất kỳ người bán nào trên bất kỳ thị trường nào và kết hợp chúng với ResponsiveBanner này một cách minh bạch hoàn toàn.

Chi tiết

Bạn cần tư vấn
VỀ Lộ trình học bài bản từ đầu

đặt câu hỏi ngay

chat với Miss. Lắng nghe để được tư vấn miễn phí