3 in 1 Intro Online Course

 • Phần mềm hỗ trợ

  After Effect
 • Định dạng

  Video
 • Kích thước

  3MB
 • Không gian màu

  RGB
Tải về

Miễn phí

(Bạn vui lòng tải bằng chrome để tốc độ nhanh nhất)

Mô tả file

Mẫu After Effects 3 trong 1 để tạo phần mở đầu hoặc bài thuyết trình khóa học đào tạo trực tuyến, hội thảo trên web, hội thảo, nền tảng giáo dục trực tuyến, trường học trực tuyến hoặc quảng cáo đại học trực tuyến, hướng dẫn mới hoặc giới thiệu về học viện giáo dục l. Đăng nó trên YouTube và các mạng xã hội của bạn.

Màu sắc tươi sáng, không khí năng động và lạc quan – mẫu xe này tràn đầy năng lượng và cuộc sống. Nó bao gồm tất cả các thành phần cần thiết cho phần giới thiệu về các khóa học giáo dục. Nó có cấu trúc mô-đun, vì vậy bạn có thể thay đổi thứ tự của các cảnh và thời lượng của bản trình bày video. Động viên và khuyến khích học sinh, mô hình của chúng tôi giúp thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giới thiệu Từ khóa, Lợi ích Univercity, Chương trình và Hội nghị Video về Thiết kế Web, Giao diện người dùng / UX, Hoạt hình, Tiếp thị, v.v. – ở đó có sẵn, thực tế và dễ học như thế nào. Trình bày mốc thời gian, chứng chỉ và số lĩnh vực giáo dục. Truyền cảm hứng cho sinh viên bằng nghề nghiệp mà họ có thể có.

Chi tiết

Các tính năng của dự án:

Kiểm soát màu sắc
4K
Kết xuất nhanh chóng
100% sau hiệu ứng
After Effects CC18 trở lên
Không cần plugin
Hình ảnh không được bao gồm

Bạn cần tư vấn
VỀ Lộ trình học bài bản từ đầu

đặt câu hỏi ngay

chat với Miss. Lắng nghe để được tư vấn miễn phí