Học Thiết Kế Logo Online Hiệu Quả Nhất Giúp Bạn Tìm Việc Nhanh

3201 lượt xem

Học thiết kế logo đang hấp dẫn không ít bạn trẻ chạy theo. Tuy nhiên họ lại chưa hiểu rõ căn bản khái niệm về logo. Vậy trước khi học thiết kế logo, chúng ta cùng tìm hiểu định nghĩa logo là gì, sau đó tìm một khóa học phù hợp để có thể tự tay thiết kế logo giúp nhận dạng thương hiệu của các doanh nghiệp.

Logo là gì? Logo không chỉ là hình ảnh đại diện của một công ty, một tổ chức, mà nó còn là một thông điệp mà chủ nhân của nó muốn gửi đến cộng đồng.

Logo là gì?

logo la gi - hoc thiet ke logo

Theo định nghĩa của pháp luật Việt Nam, “biểu tượng thương hiệu (logo) là một phần tử đồ họa, ký hiệu, hoặc biểu tượng (icon) của một thương hiệu hoặc nhãn hiệu và đi cùng mặt chữ kiểu của nó, tức là được xếp bộ trong một mặt chữ độc đáo hoặc xếp đặt trong một cách cá biệt.

Một biểu tượng thương hiệu tiêu biểu được thiết kế nhằm tạo ngày công nhận trước mắt của người xem. Biểu tượng thương hiệu đó là một khía cạnh của nhãn hiệu một công ty hoặc tổ chức kinh tế, và những hình thù, nhiều màu sắc, những phông chữ và hình ảnh thường khác với những cái khác trong một thị trường tương.

Những biểu tượng có thể được dùng để nhận dạng các tổ chức hoặc những thực thể khác trong những văn cảnh ngoài mục đích kinh tế.” Vậy, nói ngắn gọn: Logo là sản phẩm trực quan bao gồm hình ảnh hoặc chữ hoặc là sự kết hợp cả hình ảnh và chữ để giúp nhận dạng thương hiệu.

Tìm hiểu chi tiết về: Logo là gì ?

Học thiết kế logo căn bản

hoc thiet ke logo can ban

Ngày nay, có rất nhiều chương trình đào tạo về học thiết kế logo cho người chưa có căn bản. Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng khóa học nào cần thiết cho mình nhất vào thời điểm này cũng như chi phí hợp lý để bỏ ra trước khi theo học.

Dưới đây tôi sẽ gợi ý những khóa học thiết kế logo tốt nhất cho bạn mới tiếp cận với thiết kế đồ họa. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn trung tâm học tốt nhất cho riêng mình nhé.

Học thiết kế logo với khóa thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của Vnskills

Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp này được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw…

Đồng thời bạn có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.

Kết thúc khoá học, bạn có thể ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu bao gồm thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album, Lịch, Catalogue …

Đội ngũ giảng viên là các thầy cô hiện là Giám đốc, trưởng phòng tại các công ty thiết kế đồ họa trực tiếp tham gia hướng dẫn và giảng dạy.

Học thiết kế logo cùng khóa học làm chủ kỹ năng thiết kế đồ họa của FeduDesign

Đây hiện tại đang là khóa học được các bạn học viên đánh giá là tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Khóa học đào tạo khá bài bản và kỹ càng về học thiết kế logo cũng như những kiến thức đổ màu căn bản, bố cục trong thiết kế, bánh xe màu,…

Sau khi tham gia một khóa học online tại Fedudesign, học viên sẽ nắm được kỹ năng tư duy thiết kế, quy chuẩn thiết kế sáng tạo và truyền thông, biết được cách phối màu sắc, khung, khổ bố cục bản vẽ để tạo ra các ấn phẩm thiết kế chuẩn.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ hiểu về những kỹ thuật cơ bản về cách sử dụng chữ, theo dõi quá trình phát triển, bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau của cách viết chữ, cách tư duy, nhìn nhận khía cạnh của vấn đề để thổi hồn vào sản phẩm thiết kế, cách xây dựng 1 sản phẩm thiết kế, từ bước xây dựng ý tưởng đến thực thi hoàn thiện, kỹ năng in ấn, thiết kế quảng cáo.

Ngoài ra, bạn cũng nắm được cách sử dụng và tầm quan trọng của ánh sáng trong nhiếp ảnh. Học viên cũng sẽ học các kỹ thuật sắp xếp khác nhau và cách chỉnh sửa ảnh trong Lightroom và tự tin vững bước để thiết kế mọi ấn phẩm thiết kế đồ họa 2D.

hoc thiet ke logo tai fedudesign

Kết luận

Trên đây là 2 khóa đào tạo về học thiết kế logo tốt nhất cho những ai đang tìm hiểu về lĩnh vực thiết kế đồ họa. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn khóa học phù hợp với chi phí và thời gian của mình. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích vui lòng chia sẻ cho những bạn đang cần thông tin này. Bạn có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bọn mình sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

Một số bài viết theo tag

  • Tags

Các tin khác

, ,

Những hiểu lầm về thiết kế UI UX

Thiết kế UI UX chỉ cần có Photoshop, illustrator Phát biểu này chưa đúng. UX là User Experience, tức là trải nghiệm người dùng. Thiết kế UX là thiết kế trải nghiệm người dùng. Để tạo ra trải nghiệm với trường hợp ở đây là cho web và Ứng dụng thì photoshop và illutrator thôi […]

,

Thiết kế menu nhà hàng thế nào?

Thiết kế menu nhà hàng thế nào? Đối với những đơn vị kinh doanh dịch vụ nhà hàng, chất lượng món ăn được xem là yếu tố quan trọng nhất tạo nên thương hiệu riêng. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều nhà hàng ngon, nổi tiếng ra đời khiến sự cạnh tranh giữa các đơn […]

,

5 nguyên tắc tạo ấn tượng khi thiết kế banner

5 Nguyên Tắc Tạo Ấn Tượng Khi Thiết Kế Banner Thiết kế Banner quảng cáo sao cho ấn tượng không phải là điều dễ dàng bởi sự đòi hỏi cao về nghệ thuật, sức sáng tạo và khả năng phối hợp màu sắc tinh tế. Thực tế, các marketers không hiếm khi mắc lỗi, làm quảng […]

,

[ Design cơ bản ] – ý nghĩa màu sắc trong thiết kế

hám Phá Ý Nghĩa Màu Sắc Trong Thiết Kế Đồ Họa Thiết kế đồ họa là lĩnh vực đầy tính nghệ thuật. Bên cạnh việc được thỏa sức sáng tạo những điều mình thích, nhà thiết kế còn phải đối mặt và vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức. Một trong số đó là […]