,

7 thư viện icon SVG miễn phí

5181 lượt xem

7 thư viện icon SVG miễn phí

Có thể nói icon cũng là một trong những Element quan trọng để tạo ra một thiết kế trực quan và đẹp mắt. Icon có một sức hút đặc biết và nó cũng bổ sung ý nghĩa cho nội dung thiết kế. Tuy nhiên việc thiết kế Icon không hề dễ dàng. Chính vì lý do đó, chúng tôi đã tổng hợp được danh sách 10 thư viện cung cấp icon miễn phí có thể hữu ích cho bạn.

1. Ikonate

Với hơn 300 biểu tượng có thể tùy chỉnh để lựa chọn đây là một nơi rất phù hợp để bạn tìm kiếm những icon đồng bộ cho cùng thiết kế. Bên cạnh sự đa dạng, bạn cũng có thể thay đổi biểu tượng và kích thước đường viền, độ mềm của góc và màu sắc ngay trên trang web của họ.

ikonate.

2. Font awesome

Font awesome là một trong những thư viện nổi tiếng bậc nhất dành cho Designer đặc biệt là Web Designer. Thư viện này có trên 1500 icon miễn phí với đầy đủ chủ để. Bạn có thể tải về một cách nhanh chóng từ thư viện này.

font-awesome.

3. Feather Icons

Feather là một tập hợp các biểu tượng UI đẹp, tối giản hoàn hảo để thêm một số điểm nhấn tinh tế vào trang web hoặc ứng dụng của bạn. Với gần 300 biểu tượng, việc trang trí giao diện trang web và ứng dụng của bạn sẽ trở nên dễ dàng.

feather.

4. Heroicons UI

heroicons-ui.

Thư viện này có khoảng 100 biểu tượng các loại theo phong cách dày với đủ yếu tố để làm nổi bật trang web của bạn. Bộ này là miễn phí để sử dụng theo giấy phép MIT, có nghĩa là bạn cũng có thể đưa chúng vào các dự án thương mại.

5. Zondicons

Mãi mãi miễn phí và liên tục được cập nhật, Zondicons là một bộ sưu tập các biểu tượng hình học được thiết kế nhất quán cho bất kỳ trang web hoặc ứng dụng nào. Các vector này có thể mở rộng, pixel hoàn hảo và kết hợp hoàn hảo với phong cách hiện đại.

zondicons.

6. Simple Icons

Tìm kiếm các biểu tượng SVG cho các thương hiệu trực tuyến phổ biến như Spotify, Skype hoặc Firefox? Bạn có thể tìm thấy hàng trăm biểu tượng các thương hiệu ở đây, tất cả được sắp xếp một cách sáng tạo theo bảng màu thương hiệu của họ. Bạn cũng có thể tìm kiếm danh sách hoặc sắp xếp theo thứ tự abc.

simple-icons.

7. Material.io

Material.io cung cấp một tập hợp các element dành cho UI để giúp bạn xây dựng một trang hay ứng dụng web đẹp mắt.

material-io.

Một số bài viết theo tag

Các tin khác

,

Thiết kế tờ rơi thế nào?

Thiết Kế Tờ Rơi Thế Nào? Tờ rơi là ấn phẩm quan trọng trong việc mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Điều này giúp tạo ra các giá trị thặng dư không chỉ dừng lại ở mục đích tạo nên sự phổ biến thương hiệu mà còn là các đơn […]

,

Bố cục cơ bản trong thiết kế

Bố cục cơ bản trong thiết kế Bố cục đóng vai trò quan trọng trong thiết kế đồ họa. Bố cục đề cập đến việc sắp xếp các phần tử trên một trang thường đề cập đến vị trí cụ thể của hình ảnh, văn bản và các thành phần. Hiểu cách bố trí thiết […]

,

5 yếu tố chụp selfie đẹp

cChBí Quyết Cho Tấm Hình Selfie Hoàn Hảo Đã bao giờ bạn gặp tình huống như thế này chưa? Bạn cảm thấy hôm nay mình thật xinh đẹp và muốn chụp một tấm selfie để đặt làm avater. Lấy điện thoại ra và bạn chụp liền một lúc 1000 shot. Nhưng cuối cùng khi giở […]