,

20 Mẫu Google Slide miễn phí

31985 lượt xem

20 Mẫu Google Slide miễn phí

Google Slides là một trong những công cụ tốt nhất để tạo bài trình chiếu, đặc biệt Google Slides có rất nhiều mẫu template miễn phí. Nó đã nhanh chóng biến thành một ứng dụng thay thế PowerPoint miễn phí để tạo bài trình chiếu chuyên nghiệp.

Một điều tuyệt vời khác về Google Slides là nó có thư viện template. Với rất nhiều chủ đề đẹp mắt Google Slides tuyệt vời, bạn có thể ngay lập tức tạo một bản trình bày đẹp mắt chỉ trong vài phút mà không cần kỹ năng thiết kế.

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một bộ sưu tập các mẫu Google Slides miễn phí để sử dụng trong các dự án của bạn.

Successful Campaign – Free Google Slides Template

Một trong những đặc điểm quan trọng của chiến dịch tiếp thị là trình chiếu thuyết trình hiệu quả. Với mẫu Google Slides miễn phí này, bạn sẽ có thể tạo một bản trình chiếu hiệu quả cho các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo của mình. Mẫu đi kèm với 31 thiết kế slide độc đáo với bố cục có thể chỉnh sửa và gói biểu tượng độc đáo.

Memphis – Free Google Slides Template

Memphis là một chủ đề Google Slides miễn phí tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để thiết kế một bản Slide gây ấn tượng với khách hàng và đồng nghiệp của bạn. Mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh và nó cho phép bạn thiết kế từ 23 slide độc đáo để tạo ra một bản trình chiếu chuyên nghiệp. Nó cũng có định dạng PowerPoint.

Yellow Day – Free Google Slides Presentation

Bạn đang tìm kiếm một mẫu Google Slides đa năng có thể sử dụng nhiều lần để tạo các bản trình chiếu khác nhau? Không cần tìm đâu xa, mẫu miễn phí này là dành cho bạn. Nó có một thiết kế rất thời trang và tươi sáng. Tất nhiên, tất cả các slide có thể dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích của bạn. Và nó bao gồm một gói 500 biểu tượng.

Free Google Slides Project Proposal Template

Stay Creative – Free Google Slides Presentation

Mẫu Google Slides miễn phí này hoàn hảo cho các chuyên gia và nghệ sĩ sáng tạo. Đặc biệt là để giới thiệu công việc của họ và trình bày các đề xuất. Mẫu được thiết kế với một thiết kế rất sáng tạo với đầy đủ các hình dạng và bố cục đầy màu sắc. Nó bao gồm tổng cộng 29 slide độc đáo. Tất cả mọi thứ trong các slide có thể được chỉnh sửa theo sở thích của bạn.

Free Pitch Deck Presentation for Google Slides

Camille – Free Google Slides Webinar Template

[​IMG]

Vivat – Free Presentation Templates for Google Slides

Zien – Free Animated Google Slides Template

Selfone – Free Google Slides Presentation Template

Business Plan – Free Google Slide Template

Clean & Minimal – Free Google Slide Template

Một thiết kế gọn gàng và tối giản luôn là sự lựa chọn của các chuyên gia. Mẫu miễn phí này cũng đi kèm với thiết kế slide rất tối giản. Nó sẽ cho phép bạn làm nổi bật nội dung của bạn hiệu quả hơn. Mẫu bao gồm 20 slide độc đáo với đồ họa có thể chỉnh sửa.

Mẫu Google Slide đa năng miễn phí

Clean Free Multipurpose Google Slide Template

Free Look Book Google Slide Template

Geometric Background – Free Google Slides Theme

Simple Blackboard – Free Google Slides Theme

Floral Pattern – Free Google Slides Template

Capri – Free Colorful Google Slides Template

Robin – Free Creative Google Slides Template

Cavill – Free Template for Google Slides

Manhattan – Free Template for Google Slides

Dow – Free Google Slides Template

 

Một số bài viết theo tag

Các tin khác

, ,

5 cách thiết kế poster thể thao ấn tượng nhất

5 cách thiết kế poster thể thao ấn tượng nhất Không như những hình ảnh chụp vận động viên thông thường, những poster quảng cáo cho sự kiện thể thao là hình ảnh mang trong đó tinh thần hào hứng, cuồng nhiệt của thể thao. Chúng kích thích sự nhiệt huyết, đam mê thể thao, […]

,

25 cách thiết kế poster đồ ăn

Tổng Hợp 25 Thiết Kế Chủ Đề Đồ Ăn Ấn Tượng Nhất Thiết kế chủ đề đồ ăn là 1 trong những nhu cầu rất lớn của các bạn trẻ hiện nay. Đó có thể đơn giản chỉ là 1 cách tạo ra những bức hình ‘sống ảo’ đẹp để đăng lên Facebook, Instagram,… Đó […]

,

Cách xóa logo trong video

Cách xóa logo trong video Cách xóa Logo Video trong After Effect Có rất nhiều lý do để loại bỏ logo khỏi đoạn phim của bạn. Nếu bạn muốn bán Video Stock, bạn sẽ cần tránh hoặc xóa logo trước khi tải lên. Hoặc bạn muốn ẩn Logo thương hiệu quần áo, phụ kiện bạn […]