8 phần mềm thiết kế logo online miễn phí cho người dùng

8 phần mềm thiết kế logo online miễn phí cho người dùng

Logo được coi là bộ nhận diện thương hiệu cho tổ chức hay cá nhân trong hoạt động kinh doanh. Nếu bạn sở hữu thiết kế Logo đẹp và ấn tượng sẽ khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn. Ở bài viết sau đây Fedu sẽ giới thiệu đến các bạn 8 phần mềm thiết kế logo online miễn phí và rất thân thiện với người dùng.

Những công cụ trong bài viết đều rất đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt hầu hết đều MIỄN PHÍ. Chúng rất phù hợp với những người có ít chuyên môn về thiết kế và không có đủ chi phí thuê designer. Với những phần mềm này bạn có thể tự tạo cho mình những logo đẹp và ưng ý nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Canva

Canva không phải là trang web dành cho người tạo mẫu miễn phí chuyên dụng nhưng cung cấp một số công cụ hữu ích để tạo ra logo chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn. Phần mềm thiết kế logo này đi kèm với giao diện đẹp, sạch sẽ và thân thiện cung cấp danh mục khổng lồ các hình ảnh miễn phí để tạo ra logo tuyệt đẹp.

phan-mem-thiet-ke-logo

Trang web cung cấp tính năng kéo và thả đơn giản và nếu bạn cảm thấy bị vướng mắc ở đâu đó, đừng lo lắng nó cũng cung cấp hướng dẫn trực tiếp giúp bạn gỡ rối nhanh nhất có thể.

2. Logoshi

Dịch vụ phác hoạ logo của Logoshi là công cụ trực tuyến sáng tạo để tạo logo tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn. Như tên của nó, tất cả những gì bạn cần làm là vẽ phác thảo những gì bạn muốn cho logo của bạn, nhập tên thương hiệu và nó sẽ tạo ra logo tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn .

phan-mem-thiet-ke-logo1

Sự dễ dàng mà ngay cả những người không phải là nhà thiết kế cũng có thể thiết kế logo hấp dẫn và chuyên nghiệp.

3. Designhill

Phần mềm này đứng đầu danh sách các website tạo logo online miễn phí vì trang web cung cấp hai tùy chọn tuyệt vời. Tùy chọn đầu tiên là bạn có thể sử dụng công cụ logo miễn phí Designhill cho phép bạn tạo ra logo tùy chỉnh của riêng mình với quy trình ba bước đơn giản. Tất cả bạn cần làm là chọn logo ưa thích